Truyện tranh tiêu điểm
higanjima one-piece Nữ Hoàng Ai Cập-Ouke no Monshou hoa-phung-lieu-nguyen Fairy-Tail-100-Years-Quest hive Hoàng Phi Hồng Phần 4 Kengan Ashua Great Teacher Onizuka Paradise Lost minamoto-kun-monogatari
Shuukyuu Shoujo THEO DÕI TRUYỆN CHIA SẺ TRUYỆN

Shuukyuu Shoujo nội dung

Sakakibara Yuuki là một trong những cầu thủ ngôi sao trong đội bóng trung học cơ sở của mình. Cùng với người bạn thời thơ ấu của cậu là Shinichi. Vì một lời hứa mà cậu đã hứa với người bạn gái thời thơ ấu Miyuki của mình, Yuuki-kun đã quyết định đi theo đuổi con đường tới J-League bằng cách gia nhập một câu lạc bộ bóng đá và giành thật nhiều chiến thắng thay vì nhận lời đề nghị như cậu bạn Shinichi của mình đã lam…

Khi tới kiểm tra câu lạc bộ mà mình đã chọn,  cậu nhận ra rằng câu lạc bộ hoàn toàn không có bất kỳ thành viên trừ một cô gái lạ tên là Fujisaki Rin. Cô cùng với bạn bè của cô Ayane dường như là nguyên nhân khiến tất cả mọi thành viên rời bỏ câu lạc bộ ….

Có thực sự là Rin và Ayane muốn giải thể câu lạc bộ bóng đá ? Hoặc có thể họ có thể muốn cái gì khác ? Khát vọng vươn tới J-League của cậu sẽ thế nào ? mời các bạn theo dõi bộ truyện.

Cảnh báo độ tuổi: Truyện tranh Shuukyuu Shoujo có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Bình luận Facebook
Truyện mới đăng Fairy-Tail-100-Years-Quest Eden's Zero Densetsu No Yuusha No Konkatstu
Thể loại truyện
Mới đăng Ongoing
Top view Hot Full
Action Adult Adventure
Ảnh đẹp Anime Bender
Bishounen Comedy Comic
Cooking Cosplay Demons
Doujinshi Drama Ecchi
Fanmade Fantasy Gender
Gender Bender Harem Historical
Horror Huyền Huyễn Josei
Live action Magic Manhua
Manhwa Martial arts Mature
Mecha Mystery One shot
Oneshot Psychological Romance
School life Sci fi Seinen
Shoujo Shoujo ai Shoujoai
Shounen Shounen ai Slice of life
Smut Sports Super power
Supernatural Tragedy Trap
Vampire Webtoons Yuri
Zombie

Số lượng truyện: 2,762

Số lượng chương: 135,299